การวิเคราะห์ประสิทธิผลการบริหารงานประกันคุณภาพภายใน ตามเกณฑ์องค์ประกอบของสำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ | Analysis of the Administrative Effectiveness in Internal Quality Assurance According to Component Criteria of Kamphaeng Saen Library Kasetsart University - บุญรังสี, เปรมปรีดิ์ (PULINET Journal; Vol 3 No 3 (2559): กันยายน-ธันวาคม, 2016)
การวิจัยในครั้งนี้ เป็นการวิเคราะห์ประสิทธิ์ผลการบริหารงานประกันคุณภาพภายในตามเกณฑ์องค์ประกอบของสำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีวัตถุประสงค์คือ 1. เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิผลการบริหารงานประกันคุณภาพภายในตามเกณฑ์องค์ประกอบของ สำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างดำเนินการ และ 2. เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิ์ผลการบริหารงานประกันคุณภาพภายในตามเกณฑ์องค์ประกอบของ สำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลังสิ้นสุดการดำเนินการ งานวิจัยนี้เป็นการวิจัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research) โดยใช้เอกสารเป็นกลุ่มตัวอย่าง เป็นรายงานการประเมินตนเองด้านการประกันคุณภาพตามเกณฑ์องค์ประกอบของสำนักหอสมุด กำแพงแสน ระหว่างปีการศึกษา 2554-2556 เป็นเวลา 3 ปี สถิติที่ใช้คือ การวิเคราะห์เชิงเนื้อหา (Content Analysis)