JFK Library News Alert! ระบบ SMS แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ของ หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - แก้วเนียม, กิตติศักดิ์ (PULINET Journal; Vol 2 No 1 (2558): มกราคม-เมษายน, 2015)
JFK Library News Alert! ระบบแจ้งเตือนข่าวสารผ่านทาง SMS ของหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้บริการรับทราบทุกความเคลื่อนไหวของหอสมุดฯ ผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือในทุกครั้งที่มีการอัพเดทข่าวสารและกิจกรรมขึ้นสู่เว็บไซต์ โดยการส่งหัวข้อข่าวที่สั้น กระชับ ชัดเจน ทำให้ผู้ใช้บริการทุกกลุ่มของห้องสมุดรับรู้ประเด็นข่าวที่น่าสนใจมากมายได้อย่างทันท่วงทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ