1 Editorial Team

Editorial Team

ที่ปรึกษา

1. ศ.ดร. กุลธิดา ท้วมสุข, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  2. รศ. อิ่มจิต เลิศพงษ์สมบัติ, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

บรรณาธิการบริหาร

1. รศ. ปัญญรักษ์ งามศรีตระกูล, สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

บรรณาธิการ

1. ผศ. ดร. สมพร ช่วยอารีย์, สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

กองบรรณาธิการฝ่ายวิชาการ

1. ดร. นฤมล รักษาสุข, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
  2. ผศ. หทยา อนันต์สุชาติกุล, คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
  3. ดร. กิตติกร หาญตระกูล, คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
  4. ผศ.ดร. กิติยา ถาวโรฤทธิ์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
  5. ศ.ดร. กุลธิดา ท้วมสุข, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  6. รศ.ดร.ภญ. รัตติมา จีนาพงษา, สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร
  7. ผศ.ดร. ศิวนาถ นันทพิชัย, ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  8. ผศ.ดร. พรพรรณ จันทร์แดง, ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
  9. ผศ.ดร. ขวัญชฎิล พิศาลพงศ์, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
  10. ผศ. ดร. ชุ่มจิตต์ แซ่ฉั่น, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
  11. รศ.ดร. ศิริพันธุ์ ศิริพันธุ์, สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
  12. รศ. ปัญญรักษ์ งามศรีตระกูล, สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  13. ผศ.ดร. มานพ แก้วโมราเจริญ, คณะวิศวรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  14. รศ. มาลี กาบมาลา, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  15. ศ.ดร. วนิดา แก่นอากาศ, คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  16. วราร้กษ์ พัฒนเกียรติพงศ์, สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, Thailand
  17. รศ. วิโรจน์ ทวีปวรเดช, คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  18. รศ.ดร. วิวัฒน์ มีสุวรรณ์, คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  19. สมปอง มิสสิตะ, หอสมุดพระราชวังสนามจันทร์ สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร
  20. ผศ.ดร. สุรางคนา ระวังยศ, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

กองบรรณาธิการจัดการ

PULINET Journal : eISSN 2351- 048X
ข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค
PULINET: Provincial University Library Network
pulinetjournal@gmail.com